Trang điểm - chống nắng

 • Kem nền chống nắng A&PLUS

  Anti – UVab Foundation

  Kem nền chống nắng A&PLUS- A013 là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho chị em bởi nó là sự  kết hợp hoàn hảo của kem nền trang điểm, kem chống nắng kem dưỡng da luôn đảm bảo cho làn da mặt an toàn dưới ánh nắng trong lớp trang điểm. Phù hợp với các nàng có tính chất công việc di chuyển nhiều và phải make up thường xuyên.

  380.000 
 • Phấn nền không trôi siêu mịn nuôi dưỡng da

  Facial Treatment Essence Foundation

  Chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên, chuyên dùng trong việc trang điểm, đồng thời có chức năng dưỡng da trong khi trang điểm. Màu sắc tự nhiên, tạo độ mịn và che khuyết điểm hoàn hảo.

  650.000 
 • Kem chống nắng A&PLUS

  Anti – Uvab Foundation Base

  Kem lót chống nắng cho da mặt A&Plus là một sản phẩm tiện ích có công thức chống nắng độc đáo 2 trong 1, vừa là sản phẩm chống nắng, vừa là sản phẩm kem lót trang điểm giúp bạn bảo vệ làn da tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc làm đẹp.

  300.000 
 • Kem chống nắng A&PLUS – 30ml

  Anti – Uvab Foundation Base
  Tăng hiệu quả trang điểm của bạn, làm lớp make up trở nên hoàn hảo hơn và bảo vệ da khỏi sự tác động của các lớp phấn khác trên da hoặc bụi bẩn. Thêm nữa, Kem lót chống nắng – Anti-Uvab Foundation Base còn sở hữu thêm công năng chống nắng với chỉ số SPF 25 phù hợp cho dùng trên da hàng ngày

  230.000 
 • Chai xịt chống nắng dưỡng ẩm A&Plus

  Moisturizing Sun Protection Uvab Spray SPF 35

  Bảo vệ da an toàn dưới tác động của môi trường khắc nghiệt. Lớp màng đặc biệt UVA/UVB SPF 35 tạo thành hàng rào bảo vệ da hiệu quả, ngăn chặn tình trạng sạm nám về sau.

  220.000